THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
10:26 | 21/08/2018
Công ty TNHH Mua Sắm Tại Nhà VTV-Hyundai là Công ty được thành lập dựa trên liên doanh giữa 2 Công ty thành viên của Đài truyền hình Việt Nam - Công ty Cổ phần Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền hình - Viễn thông Việt Nam (VTVBroadcom) với Công ty Hyundai Home Shopping Network của Hàn Quốc.
Truyền thông đa phương tiện ngành hot trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
10:42 | 09/07/2018
Hiện nay, ngành truyền thông đa phương tiện là một trong những ngành thời thượng được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa bởi tính năng động, sáng tạo, đón đầu công nghệ. Và trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II là một trong những đơn vị đào tạo uy tín được các sinh viên lựa chọn để tìm kiếm cơ hội có một khởi đầu vững chắc cho tương lai.
Yêu cầu về nhân lực trong xu hướng truyền thông đa phương tiện
08:14 | 09/07/2018
Với sự phát triển và tác động mạnh mẽ của internet trong việc truyền tải và tiếp nhận thông tin của công chúng. Chính điều này đã tạo áp lực rất lớn đối với các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo.
Về vị trí việc làm của 4 ngành đào tạo đang tuyển sinh
09:03 | 02/02/2018
Về vị trí việc làm của 4 ngành đào tạo đang tuyển sinh
Báo chí trong giai đoạn phát triển truyền thông đa phương tiện
17:31 | 31/01/2018
Lời BBT: Trong 7 ngành đào tạo ở Trường CĐ PT-TH II, có 4 ngành mới được đưa vào tuyển sinh trong năm 2018. Đó là các ngành: Truyền thông đa phương tiện, Quay phim, Thiết kế đồ họa, Quan hệ côngchúng. Website www.vov.edu.vn sẽ lần lượt đưa đến cho các bạn học sinh và Quý phụ huynh những thông tin liên quan về các ngành này.
HTV tuyển dụng vị trí thực tập sinh
07:53 | 05/10/2017
HTV tuyển dụng vị trí thực tập sinh
Sinh viên chuyên ngành Tin học truyền thông đa phương tiện hoàn thành việc bảo vệ đề tài thực tập tốt nghiệp tại cơ sở
08:01 | 22/05/2017
Sáng 16/5, sinh viên ngành Tin học ứng dụng chuyên ngành Tin học truyền thông đa phương tiện thuộc Khoa Công nghệ Phát thanh Truyền hình và Truyền thông đã hoàn thành việc bảo vệ đề tài thực tập tốt nghiệp tại cơ sở, tại cơ sở 2 phường Đông Hưng Thuận, quận 12, Trường Cao đẳng Phát thanh -Truyền hình II.
Sinh viên VOV College tư vấn tuyển sinh tại Khánh Hòa
10:39 | 30/03/2017
Từ ngày 19 – 20/03, đội tư vấn tuyển sinh đầu tiên của Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II đã có mặt tại trường THPT Nguyễn Huệ và trường THPT Trần Bình Trọng - Thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa đã gặp gỡ và tư vấn các thông tin tuyển sinh của Trường cho gần 400 học sinh lớp 12.
Infographic: Khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện tử Truyền thông
15:30 | 17/07/2016
Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông là ngành học về công nghệ, kỹ thuật, thiết bị thuộc lĩnh vực điện tử và truyền thông, bao gồm cả cách khai thác, ứng dụng công nghệ, kỹ thuật, thiết bị đó vào trong đời sống xã hội. Chuyên ngành Công nghệ phát thanh - truyền hình tập trung chủ yếu vào việc tìm hiểu và ứng dụng công nghệ, kỹ thuật, thiết bị điện tử và truyền thông hiện đại trong việc khai thác, sử dụng các hệ thống thiết bị phát thanh và truyền hình để sản xuất, truyền dẫn, phát sóng và thu nhận chương trình phát thanh, chương trình truyền hình.
Bế giảng lớp Biên tập - Biên kịch
21:41 | 15/07/2016
Khóa học “Biên tập – biên kịch” không chỉ thu hút các sinh viên của trường mà còn có sự tham gia của các học viên đã đi làm hoặc đang học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tp.HCM. Bạn Trương Thị Huỳnh Như, sinh viên trường Đại học Sư phạm Tp.HCM chia sẻ: “Tham gia khóa học, mình được các thầy cô hướng dẫn nhiều kỹ năng như: cách sửa lỗi sai về câu cú khi biên tập và cách biên tập một văn bản thô thành một tin ngắn có nội dung hoàn chỉnh, giúp mình hiểu được nội dung của công tác biên tập qua 3 loại hình báo chí là báo in, báo nói, báo hình. Ngoài ra, trong khóa học mình còn được hướng dẫn về quy trình viết kịch bản phim và cách xây dựng tình huống nhằm tăng tính hồi hộp cho phim”.
Hỗ trợ trực tuyếnwaiting