Thông báo tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm 2023
Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam thông báo tuyển sinh cao đẳng chính quy năm 2023, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT);

- Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp có giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông hoặc giấy chứng nhận đủ yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. Phương thức tuyển sinh (Thí sinh chọn một trong ba phương thức sau theo tổ hợp môn dùng để xét tuyển):

- Xét tuyển học bạ THPT, dựa vào điểm học kỳ 1 năm lớp 12.

- Xét tuyển học bạ THPT, dựa vào tổng điểm trung bình năm lớp 12.

- Xét tuyển kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023.

3. Ngành, điểm nhận hồ sơ và chỉ tiêu tuyển sinh:

Ghi chú: Tổng điểm xét tuyển = tổng điểm 3 môn + điểm ưu tiên.

- Điểm ưu tiên khu vực: KV2: 0,25 điểm; KV2-NT: 0,5 điểm; KV1: 0,75 điểm.

- Điểm ưu tiên đối tượng: đối tượng 01, 02, 03, 04: 2,0 điểm; đối tượng 05, 06, 07: 1,0 điểm.

• Nguyên tắc xét tuyển: Căn cứ vào tổng điểm xét tuyển (tổng điểm 03 môn + điểm ưu tiên đối tượng, khu vực) trường sẽ xét trúng tuyển theo thứ tự điểm từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.

4. Đăng ký, thời gian, lệ phí và thông báo kết quả xét tuyển:

4.1. Đăng ký xét tuyển:

Thí sinh đăng ký xét tuyển chọn một trong ba cách nộp hồ sơ sau:

a) Xét tuyển trực tuyến.

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: https://tuyensinh.vov.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh

b) Xét tuyển qua bưu điện.

Thí sinh tải mẫu “PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN CAO ĐẲNG” (Tải về) về từ website trường, ghi đầy đủ thông tin và gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Phòng Quản lý Đào tạo, Trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II

Số 01 đường ĐHT 27, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TpHCM

c) Xét tuyển trực tiếp.

Thí sinh đến một trong hai địa điểm sau của Trường nộp hồ sơ.

- Phòng Quản lý Đào tạo, Trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II

Số 01 đường ĐHT 27, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TpHCM.

- Hoặc: Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Báo chí - Truyền thông,

Trường CĐ Phát thanh - Truyền hình II (CS1)

Số 75, Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TpHCM.

Lưu ý: Để tránh trùng lặp thông tin, thí sinh vui lòng chọn 01 trong 03 cách để nộp hồ sơ (trực tuyến, gửi bưu điện hoặc trực tiếp); chỉ đăng ký mỗi ngành 01 lần với tổ hợp môn có tổng điểm cao nhất; điểm chuẩn xét trúng tuyển không phân biệt tổ hợp môn, không phân biệt điểm học bạ hoặc kết quả thi tốt nghiệp THPT.

4.2. Thời gian và lệ phí xét tuyển.

- Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến khi tuyển đủ chỉ tiêu.

- Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/ hồ sơ

4.3. Thông báo kết quả xét tuyển.

Kết quả xét tuyển sẽ gửi email đến thí sinh và thông báo trên website của trường. Thí sinh trúng tuyển đến trường nhận giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục đăng ký nhập học.

Lưu ý: Thí sinh dự tuyển bắt buộc phải có số CCCD. Thí sinh tự chịu trách nhiệm về các thông tin kê khai trên phiếu đăng ký xét tuyển hoặc trang đăng ký tuyển sinh trực tuyến. Khi thí sinh trúng tuyển đến đăng ký nhập học, nhà trường sẽ kiểm tra tính chính xác của các thông tin, nếu sai sẽ hủy kết quả trúng tuyển, buộc thôi học.

Mọi thông tin khác, thí sinh tìm hiểu tại website: http:\/\/www.vov.edu.vn; hoặc Fanpage “Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II”; hoặc điện thoại đến số: 028.37151994 - 0977228009./.